Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Ly hôn chưa bao lâu, San lại vướng vào "phốt to" trong công việc

Đăng ngày 18/11/2019

Chưa hết buồn vì phải ly hôn Dũng, San lại vướng vào chuyện khách hàng phải nhập viện sau khi dùng sản phẩm của công ty mình.

Đang có chuyến đi nghỉ cùng công ty của Bảo (Hồng Đăng) nhưng San (Diệu Hương) phải trở về Hà Nội gấp. Nhóm của San phải giải quyết êm thấm vụ việc khách hàng nhập viện sau khi dùng sản phẩm của công ty San.

Đàm phán với gia đình bệnh nhân, San đề nghị sẽ chi trả hết viện phí. Dù gia đình nạn nhân đã gỡ bỏ nội dung phản ánh trên Facebook về sản phẩm của công ty San nhưng trên các trang báo đã kịp thời chụp lại màn hình đoạn chia sẻ.

Nhân viên của San cuống cuồng, lo lắng, San cũng đau đầu nghĩ cách giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.

Theo vtv.vn