Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Khuê hoảng hồn khi Dung tuyên bố Thái nợ Dung hai mạng người

Đăng ngày 20/11/2019

Không còn giấu giếm, Dung đã tiết lộ cho Khuê biết chuyện năm xưa Thái khiến em gái Dung mất mạng khi đi phá thai.

Quen biết Dung (Kiều Thanh) - một luật sư tài ba, Khuê (Hồng Diễm) hy vọng mình sẽ sớm giành được quyền nuôi bé Bống. Biết Khuê là vợ cũ của Thái (Ngọc Quỳnh) và không hề biết những việc Thái đã làm năm xưa, Dung từng có phút áy náy. Song, vì căm hận Thái nên Dung vẫn giúp Khuê giành quyền nuôi con.

Trong trích đoạn tập 31 Hoa hồng trên ngực trái trên đây, không rõ vì lý do gì mà Dung nổi cáu khi nói chuyện với Khuê. Đến lúc này, Dung chẳng còn giấu giếm chuyện cô đã gây ra cho Thái.

"Chị là người làm luật, về cơ bản chị không có bất cứ một xung đột gì trong công việc làm ăn với chồng cũ của em cả. Cái anh ta nợ chị là mạng người, là mạng sống của em gái chị, là đứa con trong bụng em gái chị" - Dung nói rõ chuyện ân oán giữa mình và Thái.

Nghe được chuyện này, Khuê hoảng hồn.

Liệu rằng Dung có còn giúp Khuê giành quyền nuôi con? Khuê có tiếp tục theo đuổi ý định này?

Theo vtv.vn