Hoa hồng trên ngực trái - Tập 40: Bảo (Hồng Đăng) đáng yêu thế này, Khuê cũng phải xiêu lòng

Đăng ngày 19/12/2019

Lấy cớ bị ốm, Bảo (Hồng Đăng) ngay lập tức trở nên "nhõng nhẽo" để được Khuê (Hồng Diễm) chăm sóc.

Sau khi được Khuê ra "tín hiệu" được phép tán tỉnh, Bảo bắt đầu hành trình cưa cẩm để Khuê đổ mình. Vớ ngay được dịp bị ốm, Bảo gọi Khuê đến để chăm sóc cho mình. Biết Khuê cũng đã có tình cảm với mình nên Bảo lại càng có cơ hội để lấn tới.

Khi thấy Khuê sờ tay lên trán mình và hỏi nhà có nhiệt kế không, Bảo tủm tỉm cười bảo "anh nghĩ tay em chuẩn hơn nhiệt kế đấy". Rồi khi thấy Khuê bảo uống thuốc, Bảo kêu sợ vì hồi bé từng bị hóc thuốc nên muốn cô bẻ nhỏ cho mình.

Thậm chí, khi Khuê bảo cần phải tự yêu lấy bản thân mình thì Bảo ngay lập tức buông lời tán tỉnh: "Vậy khi anh yêu bản thân mình thì em sẽ yêu anh phải không?".

Theo vtv.vn