Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ tham gia trực tuyến Hội chợ du lịch quốc tế Izmir

Đăng ngày 01/03/2021

TGVN. Triển khai chủ trương quảng bá du lịch Việt Nam và thúc đẩy hợp tác du lịch Việt Nam-Thổ Nhĩ Kỳ, từ ngày 25-27/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ đã tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ dưới hình thức trực tuyến.

Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ tại Hội chợ.

Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ tại Hội chợ.

Đây là một trong những hội chợ quốc tế du lịch lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ được tổ chức hằng năm với sự bảo trợ của Hiệp hội Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ và thành phố Izmir.

Do đại dịch Covid-19, năm nay Hội chợ đã chuyển sang hình thức trực tuyến, với sự tham gia của hàng trăm công ty, tổ chức tour, quản lý, khách sạn… thuộc ngành du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ và của gần 20 nước như Indonesia, Ấn Độ, Croatia, Thụy Điển (nhà tài trợ chính), Maldives, Tây Ban Nha, Canada, Kenya, Ethiopia, Mauritius, Tanzania, Qatar, Colombia và Việt Nam.

Đại sứ quán đã mời và hỗ trợ 3 công ty du lịch Việt Nam trong nước gồm Vietravel, Saigontourist và Vietnamtourism-Hanoi và 1 công ty du lịch Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ là VT travelplus tham gia gian hàng của Đại sứ quán.

Gian hàng của Việt Nam đã thu hút hơn 500 lượt người theo dõi với gần 30 cuộc gặp gỡ, trao đổi, kết nối hợp tác giữa các công ty du lịch Việt Nam với đối tác.

Gian hàng của Việt Nam đã thu hút hơn 500 lượt người theo dõi với gần 30 cuộc gặp gỡ, trao đổi, kết nối hợp tác giữa các công ty du lịch Việt Nam với đối tác.

Các video clip, các bức ảnh nghệ thuật đã được đưa lên gian hàng và cập nhật hàng ngày để truyền đi hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam đầy bản sắc, giàu truyền thống và không ngừng phát triển. Một bài thuyết trình 15 phút về toàn cảnh Việt Nam được cán bộ Đại sứ quán thực hiện và phát liên tục trong 3 ngày hội chợ.

Gian hàng của Việt Nam đã thu hút hơn 500 lượt người theo dõi với gần 30 cuộc gặp gỡ, trao đổi, kết nối hợp tác giữa các công ty du lịch Việt Nam với các công ty du lịch Thổ Nhĩ Kỳ và các công ty du lịch đa quốc gia đã được thực hiện thành công.

Kết thúc Hội chợ, Ban tổ chức đánh giá cao sự tham gia tích cực, chủ động của Đại sứ quán Việt Nam cũng như khen ngợi các công ty du lịch Việt Nam đã biết tận dụng cơ hội để quảng bá du lịch, hình ảnh đất nước con người Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Theo ĐSQ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ