Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ dừng phát sóng

Đăng ngày 29/12/2016

Chương trình truyền hình thực tế dành cho các cặp bố con - Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ chính thức dừng phát sóng vào tháng 1/2017.

Trong một cuộc trò chuyện trên báo chí gần đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã bất ngờ chia sẻ thông tin chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? dừng phát sóng vào tháng 1 tới, thế vào đó là chương trình mới dành cho đối tượng lớn tuổi là ông, bà.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? là chương trình được sản xuất dựa trên format "Dad! Where Are We Going?" của Hàn Quốc. Trong chương trình này, các ông bố và con cái của họ sẽ có những chuyến du lịch đến nhiều địa danh khác nhau, dành riêng cho các cặp bố con mà không có sự xuất hiện của các bà mẹ.

Sau khi lên sóng, chương trình đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả nhờ sự vụng về nhưng vô cùng đáng yêu của các ông bố hay tính cách dễ thương của các bé khi tham gia chương trình. Và cho tới nay, Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã trở thành "món ăn" yêu thích của nhiều khán giả truyền hình. Điều đó cũng phần nào lý giải tại sao nhiều khán giả đã chia sẻ cảm xúc tiếc nuối khi chương trình dừng phát sóng.

Tuy nhiên, theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, sau khi Bố ơi! Mình đi đâu thế? dừng phát sóng, một chương trình mới mang tên Cháu ơi, cháu à - với format gốc của Thái Lan - sẽ được sản xuất.

"Ngay sau khi chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế kết thúc vào đầu tháng 1/2017, chúng tôi sẽ thay thế một chương trình truyền hình thực tế mới, nội dung khai thác rất đậm nét về người lớn tuổi là ông, bà", đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ.

"Cũng giống như Bố ơi, mình đi đâu thế, chúng tôi cố gắng thực hiện chương trình có tính nhân văn cao và đem lại những cảm xúc đặc biệt, kết nối tình yêu thương giữa 2 thế hệ: ông, bà và cháu" - đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói - "Tất nhiên, chương trình này được thể hiện dưới góc độ giải trí nhẹ nhàng, kết hợp yếu tố thực tế và gameshow. Format gốc chương trình là của Thái Lan và chương trình này đã từng lọt vào đề cử của giải thưởng truyền hình rất danh tiếng Emmy năm 2009".

Những cặp người chơi của Cháu ơi, cháu à là ông/cháu, bà/cháu sẽ cùng nhau thực hiện những thử thách. Qua đó, họ sẽ cùng trải nghiệm, chia sẻ tình cảm và xóa bớt đi khoảng cách thế hệ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo VTV