Biệt tài tí hon: Mỹ Linh không ngại "chặt chém" Trấn Thành trên ghế nóng

Đăng ngày 29/12/2016

Hai nghệ sĩ nổi tiếng sẽ đảm nhận vai trò thành viên Ban bình luận trong gameshow dành cho các tài năng nhí Biệt tài tí hon lên sóng vào đầu tháng 1/2017.

 

Biệt tài tí hon là cuộc thi tìm kiếm tài năng dành riêng cho những đối tượng thí sinh ở độ tuổi từ 3 – 7 tuổi tại Việt Nam. Đến với sân chơi này, các tài năng nhí được thể hiện khả năng trên nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, toán học, ảo thuật, nhạc kịch, hài kịch, MC, bình luận viên, xiếc....

Theo thông tin từ BTC, chương trình sẽ có một Ban bình luận gồm 2 thành viên xuyết suốt 14 tập phát sóng. Hai nghệ sĩ được giao nhiệm vụ này là Diva Mỹ Linh và MC Trấn Thành. Ban bình luận đóng vai trò khuyến khích, cổ vũ và tương tác cùng các thí sinh nhí để tạo ra những tình huống vui nhộn, bất ngờ cho chương trình.

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Mỹ Linh đụng độ Trấn Thành trên "ghế nóng" một cuộc thi truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi. Chia sẻ về vai trò mới này, Mỹ Linh cho biết cô cảm thấy vô cùng hào hứng khi nhận lời tham gia Biệt tài tí hon. Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô không cảm thấy khó khăn hay áp lực khi "đối đầu" với nam MC nổi tiếng hoạt ngôn. Cô cũng sẽ không ngần ngại "chặt chém" ông xã của Hari Won.

Ngoài Ban bình luận, Biệt tài tí hon có sự tham gia của những nghệ sĩ trẻ như Tuấn Kiệt – Đạo diễn dàn dựng, Đại Nhân – Giám đốc âm nhạc, Quang Đăng – Biên đạo múa…Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt ở mỗi tập thì. Họ là những nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt như Chi Pu, Quang Vinh, Cẩm Ly, John Huy Trần… Đảm nhận vai trò dẫn dắt cuộc thi này là MC Ngô Kiến Huy. Anh hứa hẹn sẽ thực hiện tốt vai trò của mình để mang lại không khí sôi nổi cho Biệt tài tí hon.

Chương trình Biệt tài tí hon sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 20h Chủ nhật (1/1/2017) trên kênh VTV3.

Theo VTV